Ắc quy Rocket 2V
Dịch vụ
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 6
  • Truy cập hôm nay: 83
  • Lượt truy cập: 583158
  • Số trang xem: 678115
  • Tổng số danh mục: 23
  • Tổng số sản phẩm: 69
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Ắc Quy Viễn Thông - Ac Quy Vien Thong
TIN TỨC

Ắc Quy Viễn Thông - Ac Quy Vien Thong

Ắc Quy Viễn Thông ROCKET - Bình Ắc Quy Khô
 

Ngày nay hệ thống trung tâm viễn thông, trung tâm dữ liệu, BTS… là các trung tâm lưu trữ và truyền tải thông tin, là nguồn sống cho mọi nền kinh tế. Nguồn năng lương duy nhất cho các trung tâm này hoạt động (hay nói đúng hơn là cho cả nền kinh tế tồn tại) là năng lượng điện. Nhưng hiện nay nguồn điện thường không ổn định, thường xuyên bị cắt và ảnh hưởng rất lớn đến việc lưu thông thông tin. Khi một trung tâm vien thong hoặc trung tâm dữ liệu bị ngưng hoạt động đột ngột do mất điện sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, có khi thiệt hại lên đến cả tỷ đô la. Để tình trạng mất điện đột ngột không sảy ra, việc duy trì điện năng cung cấp liên tục cho các trung tâm đó là một yêu cầu cấp thiêt.
 

Ac quy viễn thông - bộ lưu trữ điện năng dạng điện áp một chiều (DC) có chức năng như một nguồn thay thế tạm thời khi mất điện lưới trong các hệ thống kỹ thuật lớn như: trung tâm viễn thông, trung tâm dữ liệu, BTS, UPS, vệ tinh . . .
 

Các Ắc quy viễn thông sử dụng cho việc duy trì điện năng cho các trung tâm như vậy thường được gọi chung là Ắc quy viễn thông. Với tính đặc thù của ngành vien thong là việc sử dụng các năng lượng sạch và ổn định nên các loại Ắc quy sử dụng cũng cần có các đặc điểm và tính chất phù hợp.
 

Các Ắc quy viễn thông thường có tuổi thọ cao, là các loại bình khô hoặc kín khí. Ít phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng và không sinh ra các chất khí độc hại ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người (vì loại này thường được sử dụng trong nhà gần nơi làm việc).
 

Thực tế về cấu tạo cơ bản của Ắc quy viễn thông và ắc quy chì acid là giống nhau, đều có các bản cực âm và dương nằm sen kẽ nhau và cách nhau bởi tấm cách điện. Tuỳ từng loại thiết bị sử dụng mà Ac quy được sản suất bằng chì hoặc lithium, vàng... Chất điện phân thường được sử dụng là Gell acid. Bên ngoài vỏ bình được thiết kế đặc biệt, kín. Với thiết kế đặc biệt kín như vậy để ngăn sự thoát hơi nước trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa việc phải bảo dưỡng và sự tác động không tốt đến môi trường. Chính vì đặc điểm này mà các Ắc quy viễn thông (Ac quy khô, Ac quy kín khí) được đánh giá là các sản phẩm than thiện với môi trường.
 

Thông thường các Ắc quy viễn thông chỉ phải duy trì dòng phóng trong một thời gian ngắn (khoảng thời gian mất điện lưới), do đó dung lượng của loại Ac quy này thường không quá lớn. Và cũng do tính chất phóng điện trong thời gian ngắn và không liên tục nên Ắc quy viễn thông có tuổi thọ khá cao.